Menu

Giỏ hàng trống !

Tin tức mới

Trang chủ > Tin tức mới > Công ty > Tri ân khách hàng dịp cuối năm 2022

Tri ân khách hàng dịp cuối năm 2022

24 Tháng Mười Hai, 2022

Đồng hành cùng PASINI đón tết sớm

Năm 2022 chuẩn bị khép lại với thật nhiều cảm xúc và những dấu ấn khó phai. Với PASINI, đây là một năm đầy rẫy khó khăn khi nền kinh tế thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong khoảng thời gian đó, PASINI thật may khi vẫn luôn có sự đồng hành, tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.

Tặng bia tri ân khách hàng

Pasini tri ân khách hàng dịp cuối năm

Tri ân khách hàng

Và để đáp lại tình cảm quý giá đó, PASINI xin gửi đến quý khách món quà tri ân khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Với món quà này hy vọng quý khách có thể để lại những đánh giá và cảm nhận của mình tại fanpage Khóa cửa Pasini để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai.

Chặng đường năm 2022 đang chuẩn bị khép lại, một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng PASINI trong suốt thời gian qua. PASINI mong rằng có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ và niềm tin yêu của quý khách trong thời gian tới.

Tặng món quà khách hàng thay lời cảm ơn

Tặng món quà khách hàng thay lời cảm ơn

Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cũng như hướng tới phong cách bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn nữa. Hãy liên hệ PASINI để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

——-

Nếu có thể, hãy giúp PASINI hoàn thiện hơn bằng cách dành chút thời gian đánh giá và góp ý với chúng tôi về chất lượng hàng hóa, dịch vụ qua kênh sau nhé.

Fanpage: fb.com/khoacuapasini

Tin tức liên quan

phone zalo messenger back to top