Menu

Giỏ hàng trống !

Công ty

Trang chủ > Tin tức mới > Công ty > Chúc mừng đại lý vượt chỉ tiêu chặn 1

Chúc mừng đại lý vượt chỉ tiêu chặn 1

20 Tháng Bảy, 2022

Ban lãnh đạo công ty quốc tế ZANI gửi lời chúc mừng đến các đại lý có thành tích kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm 2022, dựa trên đăng ký 6 tháng đầu năm.

CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ PHONG PHÚ Q.12

Đại lý Phong Phú

Chứng nhận đạt giải

Khóa cửa PASINI chúc mừng quý đại lý Phong Phú quận 12 đã hoàn thành vượt chỉ tiêu chương trình “NHÂM DẦN HƯNG THỊNH” chặn 1 từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2022.
Với tinh thần hợp tác lâu dài, Pasini luôn có thể cung ứng đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao và luôn được khách hàng tin dùng. Đây cũng là sự lựa chọn khóa cửa hàng đầu khi cần xây lắp mới hay sửa chữa cho công trình nhà ở của mình.
Với sự nhiệt tình, và nhận được nhiều phản hồi đánh giá tích cực của đại lý, quý khách hàng, Khóa cửa Pasini tin chắc đại lý Phong Phú quận 12 sẻ đạt được những thành tích vượt trội trong những chặn tiếp theo.
Chân thành cảm ơn và kính chúc quý đại lý Phong Phú quận 12 đã tin tưởng và lựa chọn khóa cửa Pasini cho các giải pháp lắp đặt an ninh cho mọi gia đình.

CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ VẠN PHÁT

Đại lý Vạn Phát

Đại lý Vạn Phát

Khóa cửa PASINI chúc mừng quý đại lý Vạn Phát đã hoàn thành vượt chỉ tiêu chương trình “NHÂM DẦN HƯNG THỊNH” đã có thành tích kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm 2022.

Công ty Quốc tế ZANI trân trọng những nổ lực và cố gắng của đại lý Vạn Phát trong chặn 1 vừa qua. Chúng tôi tin tưởng Đại lý Vạn Phát sẽ tiếp tục hoàn thành chỉ tiêu cho chặn kế tiếp.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới để không phụ sự tín thác từ Quý đại lý.

Nhìn về phía trước, trong 6 tháng tiếp theo của năm 2020, Công ty quốc tế ZANI chúng ta sẽ tiếp tục đối diện với nhiều thách thức, khó khăn hơn nữa. Thách thức duy trì tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế trong nước cũng như thế giới đầy biến động,… Thách thức đưa ra nhiều sản phẩm với mẫu mã mới và chất lượng tốt hơn. Thách thức của một cuộc chinh phục mới – trở thành “Khóa cửa cao cấp hàng đầu Việt Nam”.

Chúng tôi tin rằng, những đơn vị chưa được vinh danh trong đợt này sẽ có thêm nhiều động lực để cố gắng trong 6 tháng cuối năm, qua đó hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm đã cam kết với công ty. Bảng vàng thành tích của công ty đang chờ đón những cái tên mới xuất hiện.

Kính chúc toàn thể khách hàng sức khỏe, thành công và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Hiện nay Công ty quốc tế Zani đang có nhu cầu tìm các đối tác làm ĐẠI LÝ, cộng tác viên, đại lý tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cho việc phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm và phụ kiện khoá cửa nhãn hiệu PASINI do công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Quý khách quan tâm làm đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sẽ có nhân sự phụ trách hoạt động kinh doanh nhanh chóng liên lạc và tư vấn giới thiệu đến Quý khách, về sản phẩm – chính sách bán hàng – quyền lợi, các chế độ hỗ trợ bán hàng.

Tin tức liên quan

phone zalo messenger back to top