Menu

Giỏ hàng trống !

Về công ty ZANI

Trang chủ > Về công ty ZANI

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY ZANI - PASINI

PASINI - KHÓA CỬA CAO CẤP

Là doanh nghiệp với thâm niên tham gia vào hoạt động cung ứng sản phẩm khoá cửa và phụ kiện khoá từ những năm của thập niên 90. Công ty quốc tế Zani trải qua nhiều thăng trầm cùng thị trường ngành khoá tại Việt Nam, song chúng tôi vẫn ngày hoàn thiện doanh nghiệp - đội ngũ nhân sự của mình để hướng đến việc luôn có thể cung ứng đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng cao nhất cho các đại lý bán hàng về yếu tố “nhất cự ly - nhì tốc độ”.

Qua đó giúp các đại lý song hành cùng Công ty luôn thuận lợi trong việc bán và tư vấn bán hàng đến khách hàng của mình. Chính vì thế, các nhãn hiệu khoá của Công ty chúng tôi như là Zani, Pasini, Fours, Zin luôn được khách hàng tin dùng và là lựa chọn hàng đầu khi cần xây lắp mới hay sửa chữa cho công trình nhà ở của mình.

Không dừng lại ở đó, Công ty quốc tế Zani còn luôn tìm kiếm và chọn lựa các sản phẩm có xu hướng thời đại để đưa và thị trường Việt Nam và sẵn sáng chi sẻ các kinh nghiệm - kiến thức của mình cho các thợ khoá và nhà thầu xây dựng nhằm đáp ứng các nhu cầu cao nhất tới người tiêu dùng.

Hiện tại, chúng tôi phân phối các dòng khoá cửa dùng cho công trình - hộ gia đình hoặc sản phẩm khoá tiện lợi (khoá móc) để khách hàng có nhiều lựa chọn trong phong cách thiết kế ngôi nhà yêu thương của mình với các phong cách: cổ điển (tay giả cổ), hiện đại (tay gạt với nhiều chất liệu từ nhôm đến hợp kim và inox để tạo nên sự an toàn cao mà vẫn mang đậm nét thẩm mỹ).

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn vận hành với tầm nhìn: trở thành thương hiệu được tín nhiệm tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh: cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất đến người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • *  Sản phẩm tốt
  • *  Giá cả hợp lý
  • *  Phục vụ nhiệt tình. Chu đáo

Giao Hàng Nhanh

Hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng ở tất cả khu vực.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Bảo hành kỹ thuật với tất cả sản phẩm do công ty phân phối.

Chính Sách Đổi Trả

Chính sách đổi trả linh hoạt cho khách hàng.

Thanh Toán Linh Hoạt

Hình thức thanh toán đa dạng (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

phone zalo messenger back to top