Menu

Giỏ hàng trống !

Tin tức mới

Trang chủ > Tin tức mới > Công ty > Tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới

Tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới

9 Tháng Một, 2023

TIỆC TẤT NIÊN 2022 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Công ty Quốc Tế ZANI đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2022 và chào đón năm mới Quỹ Mão 2023 tại BẾN DU THUYỀN CẢNG SÀI GÒN – SỐ 5 NGUYỄN TẤT THÀNH Quận 4, Tp. HCM. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm với sự hiện diện của đông đảo nhân viên và các khách mời. Đây là dịp để ban Lãnh Đạo cùng nhân viên ghi nhận những thành tựu đã đạt được, những vấn đề tồn đọng cần khắc phục của năm 2022 và đưa ra định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023.
Tiệc tất niên 2022

Tiệc tất niên 2022

Đại diện cho Ban Giám Đốc Nguyễn Kim Anh phát biểu: “Năm 2022 là một năm đầy thử thách đối với tất cả các doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng của toàn thể nhân viên, chúng ta đã đạt được những mục tiêu nhất định cho năm qua. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã từng bước xây dựng được quy trình, quy chế cho doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn của năm 2022. Tôi xin chân thành cảm ơn nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong năm qua. Năm 2023 này, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi đã tạo nên cá tính riêng cho công ty: Trung thực – Kiên trì – Tỉ mỉ – Trách nhiệm, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tối ưu, tạo ra sự minh bạch trong tài chính và môi trường làm việc công bằng.”
Tiệc tất niên 2022

Tiệc tất niên 2022

Điểm nhấn của buổi tiệc là phần giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và xây dựng văn hóa riêng của công ty. Buổi tiệc khép lại trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Với nhiệt huyết cùng quyết tâm cao độ, năm 2023 hứa hẹn đạt được những thành quả vượt bậc của công ty trên con đường kiến tạo những giá trị bền vững.
Một số hình ảnh tại buổi Tiệc tất niên 2022
Tập thể nhân viên chụp ảnh lưu niệm trước tàu Indochina Queen

Tập thể nhân viên chụp ảnh lưu niệm trước tàu Indochina Queen

Các món buffet trên tàu Indochina Queen

Các món buffet trên tàu Indochina Queen

Tiệc tất niên 2022 tại Công ty quốc tế ZANI

Tiệc tất niên 2022 tại Công ty quốc tế ZANI

Tiệc tất niên tại công ty quốc tế Zani

Tiệc tất niên tại công ty quốc tế Zani


Warning: Use of undefined constant ICL_LANGUAGE_CODE - assumed 'ICL_LANGUAGE_CODE' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/pasini.vn/wp-content/themes/zanilock111/resources/views/socical-bar.php on line 44

Tin tức liên quan

phone zalo messenger back to top